ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC _NƠI DỪNG BƯỚC CỦA SỰ KIẾM TÌM

Nghề chạm khắc đá Ninh Vân từ lâu đã nổi tiếng bởi những sản phẩm độc đáo. Các cụ cao niên cho biết: Xưa kia, những người thợ đá ở Ninh Vân (thôn Hệ, Xuân Phúc, Xuân Thành, Côn Lăng) đã tham gia làm một số công trình nổi tiếng trong nước có giá trị nghệ thuật cao: lăng Bà chúa Liễu ở Phủ Vân Cát (Vụ Bản, Nam Định), nhà thờ đá Phát Diệm (Kim Sơn, Ninh Bình), lăng Khải Định (Huế), tượng phật ở chùa Hương Tích (Hà Tây), đền Thái Vi (Hoa Lư, Ninh Bình), những công trình, sản phẩm bằng đá phục vụ đời sống tâm linh tại các di tích lớn như đình, đền, chùa, lăng tẩm, tượng phật, đồ mỹ nghệ… Cũng từ việc tham gia xây dựng các công trình bằng đá mà người thợ đá Ninh Vân đã được nhiều nơi biết đến với tay nghề cao, chế tác đá tinh xảo

Cơ sở đá mỹ nghệ Đại Phước tự hào là đơn vị hình thành trong làng nghề chế tác đá mỹ nghệ lớn nhất miền bắc từ một cơ sở chế tác gia công nhỏ,ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC đã phát triển nhanh chóng để sớm có một vị trí vững chắc trên thị trường đá mỹ nghệ trong nước, trở thành địa chỉ tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình đá mỹ nghệ đầy tin cậy, tiện lợi cho khách hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước. Cùng với các hoạt động sản xuất kinh doanh thực tế ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC đã xây dựng một trang giới thiệu và bán hàng online tại https://damynghedaiphuoc.com/ ,là một website đá mỹ nghệ online, phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú với giá cả hơp lý nhất phù hợp với đa số khách hàng..

CSẢN 

SẢN PHẨM CHỦ YẾU CỦA ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC bao gồm :Lăng thờ đá,mộ đá các loại,lan can đá,các khu lăng mộ đá,lăng mộ tổ,các sản phẩm đá trong đình chùa miếu mạo như :cột đá,bàn lễ, đèn đá,đỉnh đá,lư hương...Các sản phẩm như rồng đá,chiếu rồng đá,ngưỡng cửa đá,cột đồng trụ,đá bậc hè ,đá lát  là những sản phẩm không thể thiếu của cơ sở chúng tôi.Và còn rất nhiều những sản phẩm khác nữa...

Với phương châm “ TÂM – TÍN – MỸ” chúng tôi luôn cố gắng vươn lên thành đơn vị cung cấp những sản phẩm về đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng và tốt nhất cho quý khách hàng.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất chính từ các nghệ nhân nổi tiếng, lâu năm của làng nghề đá Xuân Vũ, Ninh Vân, Ninh Bình. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng khai thác thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm so với các đơn vị khác trên thị trường.

Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất

- Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

- Đội ngũ nhân viên, thợ nghề lành nghề, có Tâm và Đức

- Hoa văn, đường nét sắc sảo, rõ nét. Được chế tác bởi những nghê nhân tốt nhất Làng Nghề Ninh Vân

- Cam kết 100 % các sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên

- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí ,thiết kế theo yêu cầu, chọn mẫu sản phẩm phù hợp với mong muốn khách hàng

- Tiến độ thi công nhanh và cam kết bàn giao đúng thời hạn

- Bảo hành nghiêm túc theo quy định.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sản phẩm của Cơ Sở sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng từ khắp mọi miền đất nước.

 Để không mất nhiều thời gian đi lại của Quý khách hàng Quý hãy điện thoại để cơ sở tư vấn trực tiếp hoặc cơ sở sẽ cử thợ kỹ thuật đến trực tiếp để tư vấn thiết kế.

ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC_NƠI DỪNG BƯỚC CỦA SỰ KIẾM TÌM

Địa chỉ: Thôn Xuân Phúc_Xã Ninh Vân_Huyện Hoa Lư_Tỉnh Ninh Bình

Điện thoại: 09123.286.52

                 0948.948.917

Email:caodaiphuc9190@gmail.com

Cđây

09123.286.52(Mr Phúc) 0948.948.917(Mr Phước)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: