Mộ công giáo 05

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Mộ công giáo 05 là 1 sản phẩm mộ đá công giáo được chế tác từ đá trắng. Sản phẩm mộ đá công giáo 05 được chế tác 1 chách rất công phu và tỉ mỉ,đảm bảo độ nét và độ tinh xảo cao.Chất liệu đá dùng chế tác là đá trắng nguyên khối, đảm bảo có màu sáng...

Mộ công giáo 05 là 1 sản phẩm mộ đá công giáo được chế tác từ đá trắng. Sản phẩm mộ đá công giáo 05 được chế tác 1 chách rất công phu và tỉ mỉ,đảm bảo độ nét và độ tinh xảo cao.Chất liệu đá dùng chế tác là đá trắng nguyên khối, đảm bảo có màu sáng cao.

Nội dung tùy chỉnh
Qúy khách hàng có thể liên hệ theo các cách sau đây : - Khách hàng để lại thông tin yêu cầu trên http//damynghedaiphuoc.com - Khách hàng gửi thông tin đến địa chỉ email : caodaiphuc9190@gmail.com - Khách hàng gọi điện trực tiếp đến hotline : 09123.286.52 ( Đại Phúc) 0948.948.917 ( Đại Phước) Sau khi đã thống nhất được mẫu mã, kích thước và giá cả, ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC sẽ lên thiết kế chi tiết gửi đến khách hàng kiểm duyệt ( đối với những công trình nhỏ đơn giản hoặc khách hàng đã chọn được sản phẩm ưng ý với mẫu có sẵn thì chúng tôi sẽ không có thiết kế chi tiết cho sản phẩm ) Sau khi quý khách hàng đã vừa ý với thiết kế của ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC ,sẽ tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên.Khác hàng đặt cọc cho ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC ( 50% giá trị đơn hàng ) ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC sẽ đến khảo sát công trình vào tư vấn thêm cho quý khách hàng,sau đó tiến hành thi công và chế tác tại xưởng sản xuất.Lắp đặt và hoàn thiện cho quý khách hàng tại địa chỉ mà quý khách hàng đưa ra.Cuối cùng quý khách hàng nghiệm thu và thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng. ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC trân trọng cảm ơn !
09123.286.52(Mr Phúc) 0948.948.917(Mr Phước)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: