Sập đá 06

Thương hiệu: Đại Phước Loại: (Đang cập nhật ...)

Sản phẩm sập đá 06 là 1 sản phẩm sập đá cao, đưuọc chế tác rất là tinh xảo có thể so sánh ngang với hoa văn điêu khắc trên sập gỗ. Sập đá 06 được chế tác từ đá xanh nguyên khối,không bị rạn nứt có độ bền cao. Sập đá 06 là 1 sản phẩm đá mỹ nghệ của...

Sản phẩm sập đá 06 là 1 sản phẩm sập đá cao, đưuọc chế tác rất là tinh xảo có thể so sánh ngang với hoa văn điêu khắc trên sập gỗ. Sập đá 06 được chế tác từ đá xanh nguyên khối,không bị rạn nứt có độ bền cao. Sập đá 06 là 1 sản phẩm đá mỹ nghệ của cơ sở Đại Phước chế tác.

Nội dung tùy chỉnh
Qúy khách hàng có thể liên hệ theo các cách sau đây : - Khách hàng để lại thông tin yêu cầu trên http//damynghedaiphuoc.com - Khách hàng gửi thông tin đến địa chỉ email : caodaiphuc9190@gmail.com - Khách hàng gọi điện trực tiếp đến hotline : 09123.286.52 ( Đại Phúc) 0948.948.917 ( Đại Phước) Sau khi đã thống nhất được mẫu mã, kích thước và giá cả, ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC sẽ lên thiết kế chi tiết gửi đến khách hàng kiểm duyệt ( đối với những công trình nhỏ đơn giản hoặc khách hàng đã chọn được sản phẩm ưng ý với mẫu có sẵn thì chúng tôi sẽ không có thiết kế chi tiết cho sản phẩm ) Sau khi quý khách hàng đã vừa ý với thiết kế của ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC ,sẽ tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên.Khác hàng đặt cọc cho ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC ( 50% giá trị đơn hàng ) ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC sẽ đến khảo sát công trình vào tư vấn thêm cho quý khách hàng,sau đó tiến hành thi công và chế tác tại xưởng sản xuất.Lắp đặt và hoàn thiện cho quý khách hàng tại địa chỉ mà quý khách hàng đưa ra.Cuối cùng quý khách hàng nghiệm thu và thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng. ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC trân trọng cảm ơn !
09123.286.52(Mr Phúc) 0948.948.917(Mr Phước)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: