Mộ đá đôi 2 mái 2020

Thương hiệu: Đại Phước Loại: (Đang cập nhật ...)

Mộ đôi đá đẹp, mẫu mới nhất tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Mộ đá đôi là 1 mẫu phổ biến được quý khách hàng đa số lựa chọn để làm cho các cụ ông, cụ bà nhà mình. Bởi vì lẽ mộ đá đôi có ý nghĩa thể hiện tình cảm gắn bó khăng khít&n...

Mộ đôi đá đẹp, mẫu mới nhất tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân

Mộ đá đôi là 1 mẫu phổ biến được quý khách hàng đa số lựa chọn để làm cho các cụ ông, cụ bà nhà mình. Bởi vì lẽ mộ đá đôi có ý nghĩa thể hiện tình cảm gắn bó khăng khít của các cụ với nhau dù còn trên dương trần hay là khi đã về với cát bụi.

Với chất liệu đá xanh thanh hóa đẹp ,chất lượng tốt được chọn lựa kỹ lưỡng. Mẫu mã chạm khắc tinh xảo với máy công nghệ cao tạo ra những hoa văn sắc nét. Giá thành hợp lý, mộ đá đôi phù  hợp với các hộ gia đình .

Mặt sau mộ đá đôi hoa văn chạm khắc tinh xảo

Mặt sau mộ đá đôi hoa văn chạm khắc tinh xảo

 Mặt trước mộ đá đôi                                                    Mặt trước mộ đá đôi

  Mặt hông mộ đá đôi                                Mặt hông mộ đá đôi

Xem thêm các sản phẩm mộ đá đôi tại https://damynghedaiphuoc.com/mo-da-doi

Chi tiết liên hệ :  ĐT   09123.286.52 ( Đại Phúc )

                                   0948.948.917 ( Đại Phước )

 

Nội dung tùy chỉnh
Qúy khách hàng có thể liên hệ theo các cách sau đây : - Khách hàng để lại thông tin yêu cầu trên http//damynghedaiphuoc.com - Khách hàng gửi thông tin đến địa chỉ email : caodaiphuc9190@gmail.com - Khách hàng gọi điện trực tiếp đến hotline : 09123.286.52 ( Đại Phúc) 0948.948.917 ( Đại Phước) Sau khi đã thống nhất được mẫu mã, kích thước và giá cả, ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC sẽ lên thiết kế chi tiết gửi đến khách hàng kiểm duyệt ( đối với những công trình nhỏ đơn giản hoặc khách hàng đã chọn được sản phẩm ưng ý với mẫu có sẵn thì chúng tôi sẽ không có thiết kế chi tiết cho sản phẩm ) Sau khi quý khách hàng đã vừa ý với thiết kế của ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC ,sẽ tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên.Khác hàng đặt cọc cho ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC ( 50% giá trị đơn hàng ) ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC sẽ đến khảo sát công trình vào tư vấn thêm cho quý khách hàng,sau đó tiến hành thi công và chế tác tại xưởng sản xuất.Lắp đặt và hoàn thiện cho quý khách hàng tại địa chỉ mà quý khách hàng đưa ra.Cuối cùng quý khách hàng nghiệm thu và thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng. ĐÁ MỸ NGHỆ ĐẠI PHƯỚC trân trọng cảm ơn !
09123.286.52(Mr Phúc) 0948.948.917(Mr Phước)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: